มาแล้ว! ‘JFIN x เต่าบิน’ เปิดให้ใช้ JFIN Coin แลกเครื่องดื่ม

JFIN x เต่าบิน' เปิดให้ใช้ JFIN Coin แลกเครื่องดื่ม 1 เหรียญ = 1 แก้ว ราคาใดก็ได้!

วันที่ 13 เมษายน เฟสบุ๊คเพจ ‘JFIN’ ประกาศแคมเปญใหม่ เปิดให้ใช้เหรียญ ‘JFIN Coin’ แลกเครื่องดื่มผ่านตู้ ‘เต่าบิน’ ได้ ตั้งแต่วันนี้ไปจนถึง 31 ธันวาคม 2565
.
“ชุ่มฉ่ำรับซัมเมอร์กับ JFIN x Taobin เปลี่ยน JFIN เป็นเครื่องดื่มเต่าบิน ‘1 JFIN get 1 Taobin Drink’ อัปเดต J.ID App ของคุณแล้วมารับสิทธิพิเศษสุดคุ้มไปด้วยกัน ได้ทั้ง iOS และ Android” เฟสบุ๊คเพจ JFIN ระบุในโพสต์
.
โดยมีเคมเปญในครั้งนี้จะเป็นการใช้แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินคริปโท ‘J.ID’ แลกคูปอง 1 ใบด้วยราคา 1 เหรียญ JFIN และสามารถใช้คูปองดังกล่าวที่แลกผ่านแอปฯ ใช้แลกเป็นเครื่องดื่มผ่านตู้เต่าบินได้ 1 แก้ว ในราคาใดก็ได้ (ไม่รวมการเพิ่ม Topping)
.
ดังนั้นถ้าหากสนใจเข้าร่วมแคมเปญดังกล่าวก็จะต้องมีการโอนเหรียญ JFIN ผ่านเอ็กซ์เช้นจ์ต่างๆ ที่รองรับ เข้าไปสู่กระเป๋า JID เสียก่อน สำหรับค่าธรรมเนียมการโอนเหรียญก็จะแตกต่างกันออกไปในแต่ละเอ็กซ์เช้นจ์
.
👉บทความที่เกี่ยวข้อง… วิธีการโอน JFIN จาก Bitkub มายัง App J•ID
https://jfincoin-jventures.gitbook.io/jfin/jfin/bitkub-jid
.
ในขณะนี้ราคาเหรียญ JFIN อยู่ที่เหรียญละ 42.73 บาท ราคาบวกขึ้นมา 2.25% ในรอบ 24 ชั่วโมง เท่ากับว่าถ้าหากซื้อคูปองในขณะนี้ก็จะได้เครื่องดื่มในราคาราวแก้วละ 42 บาท อย่างไรก็ตามก็ยังต่ำกว่าราคาสูงสุดตลอดกาลที่ 248 บาทในช่วงเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมาอยู่มาก
.
และนี่ก็ไม่ใช่ครั้งแรกที่ ‘JFIN’ ได้ร่วมมือกับผู้ให้บริการเครื่องดื่ม โดยก่อนหน้านี้ก็เคยได้ร่วมมือกับ ‘Casa Lapin’ แบรนด์เครื่องดื่มพรีเมี่ยมในการใช้เหรียญ JFIN แลกเครื่องดื่มมาแล้ว
.
ดังนั้นการประกาศร่วมมือกันระหว่าง ‘JFIN’ กับ ‘ตู้เต่าบิน’ ในครั้งนี้จึงเป็นอีกหนึ่งก้าวสำคัญของการขยายระบบนิเวศน์ของ JFIN ให้กว้างขึ้น หรือในอนาคตก็อาจจะมีอะไรที่มากไปกว่าการแลกคูปอง และก็คงต้องจับตาดูว่าจะมีการขยายระบบนิเวศน์ไปในทิศทางใดต่อไป
.
ที่มา:
https://www.facebook.com/JFINofficial/photos/a.271299100460107/1025449958378347
----------------------------------------
ติดตาม สรุปข่าว Crypto & Fintech >> https://bit.ly/3oC4Zbg
ติดตาม บทความ Crypto & Fintech >> https://bit.ly/3bDhBJB
การลงทุนในสินทรัพย์ดิจิทัลมีความเสี่ยงสูง ผู้สนใจควรศึกษาข้อมูลและประเมินความเสี่ยงก่อนตัดสินใจลงทุน
<<══════════════════════════════════════>>
สำนักข่าวอีไฟแนนซ์ไทย “มีข่าวมีโอกาส” www.efinancethai.com
<<══════════════════════════════════════>>

ขอบคุณบทความจาก : JFIN