ระบบเรียกพยาบาล

เรามุ่งมั่นที่จะปรับปรุงความปลอดภัยของผู้ป่วย ผู้อยู่อาศัย และผู้ปฏิบัติงานอย่างต่อเนื่องในด้านการดูแลสุขภาพ ธุรกิจ และสภาพแวดล้อมอื่นๆ ระบบเรียกพยาบาลและความปลอดภัยในชีวิตขั้นสูงของเราได้รับการออกแบบด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยสำหรับการตรวจสอบ การตรวจจับ และการแจ้งเตือนในสถานอำนวยความสะดวกต่างๆ

ภาพรวม
ระบบเรียกพยาบาล (Nurse Call System)

การดูแลผู้ป่วยพร้อมมีระบบเรียกพยาบาลนั้น ช่วยสร้างความอุ่นใจและความไว้วางใจให้กับผู้ป่วยและญาติของผู้ป่วย โดยเฉพาะในช่วงเวลาฉุกเฉินซึ่งอาจเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา โดยพยาบาลสามารถช่วยเหลือผู้ป่วยได้ทันทีเมื่อมีสัญญาณแจ้งเตือนโดยไม่ต้องไปตรวจสอบว่าที่ห้องควบคุมว่าเป็นผู้ป่วยจากห้องใดหรือเตียงใดเรียกหา

ฟอร์ท ซึ่งมีความเชี่ยวชาญด้านระบบสื่อสารคำนึงถึงความสำคัญดังกล่าว จึงได้นำเทคโนโลยีขั้นสูงในระบบสื่อสารมาปรับใช้กับระบบเรียกพยาบาลเพื่อเสริมความรวดเร็วแม่นยำ คุณภาพเสียงที่ดีและคมชัด แม้ในยามที่ผู้ป่วยพูดด้วยเสียงแผ่วเบา

คุณสมบัติเด่น
การทำงานของอุปกรณ์ต่างๆ Nurse Call System Family

New Nurse Call System เป็นระบบเรียกพยาบาลที่พัฒนาอย่างต่อเนื่อง ซึ่งใช้เทคโนโลยีการประมวลผลสัญญาณดิจิตอลหรือ DSP ทำให้การสนทนาระหว่างผู้ป่วยและพยาบาลชัดเจนขึ้นโดยการตัดเสียงรอบข้างเมื่อพูดและลดสัญญาณสะท้อน Nurse Call System เป็นการสื่อสารแบบฟูลดูเพล็กซ์ที่ช่วยให้ตอบสนองได้ทันทีโดยไม่ต้องรอให้อีกฝ่ายพูดจบ

ไม่จำกัดจำนวนการเรียกของผู้ป่วยและสามารถเรียกได้พร้อมๆ กัน โดยเรียงลำดับการเรียกก่อนหลัง อีกทั้งยังเพิ่มระบบสัญญาณเรียกแต่ละจุด ได้อย่างอิสระ เพื่อความเหมาะสมกับแต่ละโรงพยาบาล ซึ่งรองรับทั้งห้องพักผู้ป่วยพิเศษ ห้องเตียงเดี่ยว ห้องเตียงคู่ หรือ ห้องรวม ด้วยการออกแบบให้อุปกรณ์ต่อพ่วงตามห้องผู้ป่วยมี CPU ทำงานอิสระแยกจากกัน แม้จุดควบคุมจะเสียหาย เจ้าหน้าที่ก็ยังสามารถทราบว่ามีผู้ป่วยขอความช่วยเหลือ โดยสัญญาณไฟที่หัวเตียงและหน้าห้องยังทำงานอยู่ไม่ว่าจะเรียกจากเตียงหรือห้องน้ำ

อีกทั้งยังตรวจสอบตัวเองได้ กรณีที่อุปกรณ์แต่ละชุดชำรุด โดยจะแสดงที่หน้าจอ Console ง่ายในการเดิน สายไฟและติดตั้งด้วยสาย UTP Cat 5 เพียงเส้นเดียวในการติดต่อสื่อสาร

ข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ

Logo-company-09

บริษัท ฟอร์ท คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน)

1053/1 ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท เขตพญาไท กรุงเทพฯ 10400

โทร : +66-2265-6700 อีเมล: sales@forth.co.th