ธุรกิจสมาร์ท เซอร์วิส

ให้บริการระบบธุรกรรมการเงินออนไลน์ จำหน่ายสินค้าและบริการต่างๆ ผ่านตู้อัตโนมัติ

Smart Services บริการออนไลน์แบบต่างๆ

เพื่อตอบสนอง Life Style แห่งอนาคต บริษัทฯ จึงคิดค้นและพัฒนา Platform สำหรับให้บริการออนไลน์ในรูปแบบต่างๆ เพื่อลดต้นทุนในการสร้างจุดให้บริการสำหรับผู้ให้บริการ พร้อมทั้งสร้างโอกาสให้กับลูกค้าที่อยู่ห่างไกลสามารถเข้าถึงบริการต่างๆ ได้มากยิ่งขึ้น

Automated Kiosks ตู้อัตโนมัติแบบต่างๆ

ตู้เติมเงิน “บุญเติม” คือ Platform ในรูปแบบตู้อัตโนมัติ ที่สามารถให้บริการสินค้าดิจิตอลมากมายไม่ว่าจะเป็น การเติมเงินมือถือ จ่ายบิลต่างๆ เติมเกมและอินเตอร์เน็ต บริการชั่งน้ำหนัก ซื้อสติกเกอร์ไลน์ ซื้อซิมการ์ด บริจาคเงินดูดวงและอื่นๆ โดยมีจุดให้บริการครอบคลุมทุกหมู่บ้านทุกชุมชนกว่า 80,000 หมู่บ้านทั่วประเทศไทย

BeWallet กระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์บีวอลเล็ต

แอปพลิเคชันกระเป๋าเงินอิเล็กทรอนิกส์บน Smartphone ที่ให้บริการชำระเงินทางอิเล็กทรอนิกส์ ไม่ว่าจะเป็นบริการเติมเงินโทรศัพท์มือถือ เติมเกม ชำระบิล ซื้อบัตรเงินสด ฯลฯ ที่จะทำให้ทุกการใช้จ่ายเป็นเรื่องง่ายและสะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

Coffee Vending Machine ตู้จำหน่ายกาแฟสดอัตโนมัติ

ตู้จำหน่ายกาแฟสดที่ใช้เมล็ดกาแฟแท้ในการชง มีหน้าจอสัมผัสที่ทันสมัยพร้อมเมนูเครื่องดื่มที่หลากหลาย ทั้งเมนูร้อนและเย็น โดยลูกค้าสามารถเลือกระดับความหวานของเครื่องดื่มได้ด้วยตัวเอง และใช้เวลาในการซื้อกาแฟเพียง2 นาทีเท่านั้น

Vending Machine ตู้จำหน่ายสินค้าอัตโนมัติ

ให้บริการจำหน่ายสินค้าตลอด 24 ชั่วโมง ในย่านธุรกิจสำคัญต่างๆ ผ่านเครือข่ายตัวแทนบริการที่มีครอบคลุมทั่วประเทศ และพันธมิตรทางธุรกิจชั้นนำต่างๆ โดยเลือกรูปแบบสินค้าและบริการให้เหมาะสมกับแต่ละพื้นที่ไม่ว่าจะเป็น เครื่องดื่มเย็น นม ขนมขบเคี้ยว เป็นต้น โดยสามารถชำระได้ทั้งเงินสดหรือผ่านทาง QR Code

EV Charger ที่ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้า

อุปกรณ์ชาร์จรถยนต์ไฟฟ้าที่ได้รับการออกแบบและผลิตตามมาตรฐาน SAEJ 1772/IEC 62196-2 โดยมีทั้งหมด 3 รูปแบบ เพื่อตอบโจทย์การใช้งานที่แตกต่างกัน รวมไปถึงตู้สำหรับชาร์จ และเปลี่ยนแบตเตอรี่สำหรับรถจักรยานยนต์ไฟฟ้า ซึ่งมาพร้อมกับระบบชำระเงินในรูปแบบออนไลน์ที่ง่าย แม่นยำ และตรวจสอบได้