ธุรกิจเอนเตอร์ไพรส์ โซลูชั่น

รับงานโครงการ จัดหา จัดจ้างและวางระบบต่างๆ จากภาครัฐและภาคเอกชน

MSAN (Multi Service Access Network) อุปกรณ์ชุมสาย MSAN

อุปกรณ์ชุมสาย MSAN เกิดจากการต่อยอดพัฒนาตู้สาขา PABX ขึ้นเป็นอุปกรณ์ที่ให้บริการทั้ง Narrow Band และ Broad Band ผ่านสายทองแดงและ Fiber Optic สามารถให้บริการ FTTX เพื่อตอบสนองความต้องการใช้งานที่หลากหลาย โดย FORTH เป็นผู้วิจัย พัฒนาผลิตและวางระบบติดตั้ง รวมถึงให้บริการหลังการขายครบวงจร

Nurse Call System ระบบเรียกพยาบาล

เป็นระบบเรียกพยาบาลที่สนทนาตอบโต้ได้เหมือนโทรศัพท์ ด้วยสัญญาณดิจิทัลทำให้เสียงมีความชัดเจนสูงสุด เหมาะสำหรับโรงพยาบาล หรือผู้ป่วยที่ต้องการการดูแลอย่างใกล้ชิด มีการติดตั้งระบบนี้ในโรงพยาบาลชั้นนำแล้วมากมาย เช่น โรงพยาบาลตำรวจ โรงพยาบาลศิริราช โรงพยาบาลวิชัยยุทธ เป็นต้น

Traffic Light System ระบบสัญญาณไฟจราจร

บริษัทฯ ผลิตและรับเหมาติดตั้ง วางระบบสัญญาณไฟจราจรแบบครบวงจร เช่น โคมไฟจราจร ระบบควบคุมสัญญาณไฟจราจร ป้ายจราจรอัจฉริยะ กล้อง CCTV ระบบไฟคนข้ามถนนอัจฉริยะ ป้ายเตือนทางแยก LED โดยได้ทำการติดตั้งใช้งานแล้วในกรุงเทพมหานคร และจังหวัดอื่นๆ

Electronic Meter มิเตอร์ระบบอิเล็กทรอนิกส์

บริษัทฯ เป็นผู้วิจัยและพัฒนา ผลิตและจำหน่ายมิเตอร์ไฟฟ้าระบบอิเล็กทรอนิกส์ และมิเตอร์น้ำระบบ M-Bus Series ได้มาตรฐาน IEC 62053-21 และ IEC 62052-11 จาก Parkside Laboratory ประเทศนิวซีแลนด์ ได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งในหน่วยงานต่างๆ เช่น การไฟฟ้าฯ ตลาดไท Villa Market ทุกสาขา เป็นต้น

LED Lighting ผลิตภัณฑ์ไฟ LED

บริษัทฯ เป็นผู้ผลิตหลอดไฟ LED คุณภาพสูง ใช้งานยาวนาน ผ่านการทดสอบอย่างละเอียดทุกขั้นตอน และมีให้เลือกทั้งไฟบ้านและไฟถนน ได้รับความไว้วางใจให้ติดตั้งในโครงการหมู่บ้าน สนามกีฬาจังหวัด และทางหลวงสายต่างๆ ฯลฯ

GPS Tracking ระบบติดตามยานพาหนะ

บริษัทฯ เป็นผู้พัฒนาระบบ GPS (Global Positioning System) ทั้งอุปกรณ์และซอฟท์แวร์ จนเกิดเป็นบริการ GPS Tracking และ Iot Solution อย่างครบวงจร โดยได้รับใบอนุญาตประกอบกิจการจำหน่าย GPS อย่างถูกต้องตามกฎหมายจากกสทช. และเป็นรายแรกได้รับใบอนุญาตจากกรมการขนส่งทางบก

Electronic Monitoring อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ติดตามตัว

อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ติดตามตัว EM ได้รับมาตรฐาน IP 68(กันน้ำลึก 21 เมตร) และทำงานด้วยระบบ 3G และ 4G รับส่งพิกัด GPS ได้อย่างแม่นยำ ได้รับความไว้วางใจจากกระทรวงยุติธรรม ให้นำไปใช้กับนักโทษทั่วประเทศ นอกจากนี้ยังสามารถประยุกต์ใช้กับอุปกรณ์อื่นได้ เช่น อุปกรณ์ติดตามเรือ เป็นต้น